"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 11/12/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 325249

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

LĐLĐ TỈNH LÀO CAI: GẶP MẶT VÀ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN MẬU TUẤT 2018

     Sáng 21/2/2018 (mùng 6 tết ), LĐLĐ tỉnh Lào Cai đã tổ chức ra quân đầu năm. Tới dự có các đồng chí Thường trực và toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, nhân viên trong cơ quan tham gia. 

     Đồng chí Nguyễn Hữu Long, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng năm mới tới tất cả cán bộ, công nhân viên trong cơ quan một năm mới sức khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp uỷ, cơ quan và các tổ chức đoàn thể đã đề ra. Cũng trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân mới đồng chí cũng phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Mậu Tuất năm 2018, mở đầu cho phong trào trồng cây xanh, chăm sóc và bảo vệ trồng cây xanh trong khuôn viên cơ quan  góp phần xây dựng cảnh quan môi trường, xây dựng cơ quan xanh, sạch, đẹp. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây” đẩy mạnh công tác tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây xanh, bảo vệ môi trường sinh thái.
Tin và ảnh PT và Thế Anh (LĐLĐ tỉnh)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900