"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 26/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 338040

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn cơ sở trực thuộc

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai mang Tết đến cho bệnh nhân

      Ngày 15/2 (tức đêm 30 tết), Ban giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thăm và chúc Tết bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. 

     Thay mặt lãnh đạo bệnh viện và BCH Công đoàn cơ sở bệnh viện đồng chí Hoàng Thị Nguyệt, Giám đốc bệnh viện và đồng chí Trần Quốc Khánh, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi cùng đại diện các tổ chức đoàn thể, các bác sĩ trong kíp trực đã đến từng giường bệnh để thăm hỏi, chúc tết, tặng quà cho bệnh nhân. 
Trong dịp Tết Mậu Tuất vừa qua Bệnh viện Sản Nhi Lào Cai còn gần 70 bệnh nhân đang điều trị và ăn tết tại Bệnh viện đều đã nhận được những phần quà ý nghĩa, ấm áp nghĩa tình của Ban giám đốc và Ban chấp hành CĐCS, với tổng trị giá 18,3 triệu đồng (300.000/xuất.
Đồng chí Hoàng Thị Nguyệt, Giám đốc bệnh viện
 tặng quà tết bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn
    Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, có giá trị nhân văn sâu sắc, giúp cho người bệnh giữ vững niềm tin, yên tâm điều trị, mong chóng hồi phục sức khỏe để trở lại cuộc sống đời thường của mình./.
Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900