"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 27/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 338063

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

NGÀY HỘI “Những giọt máu hồng công nhân, viên chức, lao động” năm 2018

     Sáng ngày 9/5/2018, tại Nhà Văn hóa Chi nhánh Tuyển Tằng Loỏng, thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai, Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Ngày hội “Những giọt máu hồng công nhân, viên chức, lao động” năm 2018. Đến dự có các đồng chí Đỗ Lê Tín, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đ/c Đỗ Thành Công, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, đại diện các sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh, của huyện Bảo Thắng, Lãnh đạo các doanh nghiệp khu công nghiệp Tằng Loỏng. 

Đồng chí Đỗ Lê Tín- Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đỗ Thành Công- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng hoa cho CNVCLĐ hiến máu tại ngày hội 
     Tại ngày hội đông đảo công nhân viên chức, người lao động tại khu công nghiệp Tằng Lỏng, huyện Bảo Thắng đã được tuyên truyền về mục đích và ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện. Với thông điệp “ mỗi giọt máu – một cuộc đời”, tại ngày hội đã có 522 CNVCLĐ đăng ký và định nhóm máu và hiến được 451 đơn vị máu thuộc các đơn vị: LĐLĐ huyện Bảo Thắng; Chi nhánh Tuyển Tằng Loỏng; Công ty TNHH MTV Su Pe Lân APROMACO; Công ty cổ phần DAP số 2 - VINACHEM; Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai – Vimico; Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung; Công ty Hóa chất Đức Giang Hà Nội; Công ty Cổ phần hóa chất phân bón Lào Cai.
CNVCLĐ  đăng ký thông tin người hiến máu
 
CNVCLĐ tham gia xác định nhóm máu 
     Trong ngày hội hiến máu Anh Trần Quang Nam, Công nhân công ty Đức Giang Hà Nội cho biết về niềm vui khi tham gia hưởng ứng ngày hội hiến máu: Tôi đã đi hiến máu lần thứ 3, việc hiến máu rất tốt vì tôi thấy sau khi cho máu sức khỏe vẫn bình thường và tôi rất vui vì mình đã chia sẻ phần máu của mình cho những ai đang cần đến máu.
     Tại ngày Hội, các tình nguyện viên được xét nghiệm máu và tư vấn sức khoẻ, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận, nhận quà tặng, hỗ trợ chi phí đi lại và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ. Hưởng ứng Ngày hội “Những giọt máu hồng công nhân, viên chức, lao động” năm 2018 thực sự là hành động nhân đạo, là nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái của cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ Lào Cai dành tặng cho các bệnh nhân, cho cộng đồng trong lúc khó khăn, nguy cấp cần đến máu. Hưởng ứng tinh thần trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".
 
Quang cảnh ngày hội hiến máu
Phương Thúy 
( LĐLĐ tỉnh Lào Cai)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900