"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 27/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 338042

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG CỦA THÀY - TRÒ CỤM TRƯỜNG XÃ TÂN DƯƠNG

  Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của Ngày khai giảng trên khắp cả nước, sáng ngày 5/9/2018 tại trường Tiểu học Tân Dương, CĐCS trường Tiểu học, trường Mầm non, THCS xã Tân Dương phối hợp với chuyên môn 3 trường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018- 2019.

    Đến dự và chia sẻ niềm vui ngày tựu trường với thầy trò 3 nhà trường có đồng chí Cổ Văn Chuông- Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Giàng Thị Phượng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bảo Yên; các Công ty  doanh nghiệp đóng trên địa bàn của xã.
Đ/c: Giàng Thị Phượng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Yên
trao tặng 1000 cuốn vở cho cụm trường xã Tân Dương
    Tại buổi lễ đồng chí  Giàng Thị Phượng – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã chia sẻ những khó khăn mà 3 nhà trường gặp phải trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, đồng thời khích lệ động viên tinh thần tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh ba nhà trường. Đặc biệt tại buổi lễ, được sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh Lào Cai, của Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động, đồng chí trao 1000 quyển vở của Quỹ tấm lòng Vàng tài trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa và kịp thời đã góp phần chia sẻ những khó khăn đối với các em học sinh, các bậc phụ huynh, quý thầy cô và ba nhà trường trong việc chuẩn bị đồ dùng học tập đầu năm cho các em và cũng là động lực để các em và các thầy cô trong trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2018- 2019.
Hồng Hạnh
CĐCS trường TH Tân Dương
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900