"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 27/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 338067

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG THÀNH PHỐ LÀO CAI DỰ KHAI GIẢNG VÀ TRAO 1.000 CUỐN VỞ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

 Sáng ngày 05 /9/ 2018 đồng chí Hoàng kim Chi - chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai đã dự lễ khai giảng năm học mới và trao 500 quyển vở cho các cháu học sinh Trường Tiểu học Tả Phời thành phố Lào Cai. Tại buổi khai giảng đồng chí Hoàng Kim Chi đã động viên các cháu học sinh trong năm học 2018- 2019 phải gia sức thi đua học tập rèn luyện khắc phục mọi khó khăn để nỗ lực vươn lên xứng đáng với niềm tin của thầy cô, và gia đình. Cũng trong ngày khai giảng năm học mới, lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố cũng đi dự khai giảng và tặng quà cho Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Đồng Tuyển 500 quyển vở, những phần quà đó được trích từ nguồn quỹ hỗ trợ tấm lòng vàng của báo Lao động, nhận được vở các em học sinh của các trường rất vui và hứa sẽ chăm ngoan học thật giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, và gia đình. 

Trong ảnh: đồng chí Hoàng Kim Chi - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai trao vở cho các cháu học sinh Trường Tiểu học Tả phời nhân ngày khai giảng năm học mới
Nguyễn Kim Minh
LĐLĐ thành phố Lào Cai
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900