"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 27/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 338063

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

LĐLĐ huyện Bảo Yên thăm và trao quà hỗ trợ cho đoàn viên Công đoàn trường TH Lương Sơn

     Tối ngày 31/8/2018, do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài trên địa bàn huyện Bảo Yên, gia đình các giáo viên trường Tiểu học xã Lương Sơn huyện Bảo Yên đã bị thiệt hại tương đối lớn. 

     Gia đình cô giáo Đỗ Thị Ngọc, ở tổ dân phố 7B, Thị trấn Phố Ràng đã bị sạt lở đất từ công trình đang thi công phía sau nhà. Đất đá đã vùi lấp toàn bộ gian bếp nấu ăn và công trình vệ sinh của gia đình, đến thời điểm hiện tại chưa tính được thiệt hại. Gia đình vợ chồng thầy cô Lương Bình Sơn và Hoàng Thị Thương, ở bản Chiềng 3, xã Lương Sơn đã bị nước lũ đổ về đánh vỡ ao, cuốn phăng toàn bộ số cá nuôi trong ao, thiệt hại lên tới gần 20 triệu đồng.
     Ngay khi nhận được thông tin, BGH nhà trường cùng đoàn viên Công đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và quyên góp ủng hộ hai gia đình với tổng số tiền là 4.400.000đ.
Ấm lòng hơn nữa, ngày 03/9/2018, sau khi nghe báo cáo của Công đoàn cơ sở, đồng chí Giàng Thị Phượng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bảo Yên cùng đoàn công tác đã tới thăm và trao quà hỗ trợ của Quỹ Xã hội Công đoàn Lào Cai cho gia đình bị thiệt hại. Đồng chí Phượng đã chia sẻ với các thầy cô những khó khăn do thiên tai đem đến, đồng thời động viên các thầy cô cố gắng khắc phục hậu quả do mưa lũ, nỗ lực phấn đấu trong công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Đ/c: Giàng Thị Phượng - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà hỗ trợ của Quỹ Xã hội Công đoàn Lào Cai cho đoàn viên Công đoàn Đỗ Thị Ngọc bị sạt lở đất 
    Xúc động trước sự quan tâm kịp thời của Liên đoàn Lao động huyện Bảo Yên cùng anh chị em trong đơn vị, các thầy cô hứa quyết tâm khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới 2018-2019./.
Trần Thủy
CĐCS Trường TH xã Lương Sơn
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900