"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 2, ngày 27/01/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 332872

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn cơ sở LĐLĐ tỉnh phối hợp chỉ đạo

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TNHH KHOÁNG SẢN VÀ LUYỆN KIM VIỆT – TRUNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI THỂ THAO PHONG TRÀO CNVCLĐ CÔNG TY LẦN THỨ I, NĂM 2018

 Ngày 8 tháng 9 năm 2018 đã diễn ra giải thể thao Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng lần thứ I năm 2018 do công đoàn công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung tổ chức.

Có 8 đội thuộc 8 Công đoàn bộ phận tham gia dự giải
Giải đấu diễn ra trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội Công đoàn Việt nam lần thứ XII nhiệm kỳ 2018-2023 mà đặc biệt là chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung (9/10/2006-9/10/2018). Giải đấu đã thu hút được 55 vận động viên từ 8 công đoàn bộ phận tham gia.
Tới dự lễ khai mạc và bế mạc trao giải có đồng chí: Phạm Đình Khương – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn công ty; Đồng chí Chu Đan – Phó Tổng Giám đốc công ty; Đ/c Dương Văn Dũng Bí thư Đoàn thanh niên công ty; cùng sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, Ban điều hành, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên; Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các phòng ban và đơn vị trực thuộc công ty.
Đồng chí: Phạm Đình Khương – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu khai mạc giải
Các Đ/c Lãnh đạo Công ty tặng hoa các đội
Sau 1/2 ngày thi đấu, giải đã kết thúc tốt đẹp, hầu hết các đơn vị và các VĐV đã hoàn thành chỉ tiêu đề ra. Tổng số 19 giải thưởng Nhất, Nhì, Ba và 25 Giải khuyến khích đã được trao cho các VĐV. Không có bất ngờ lớn trong các nội dung thi đấu Cầu lông, Bóng bàn, Cờ tướng. Các đơn vị giàu thành tích như Công đoàn bộ phận khối kỹ thuật; Công đoàn bộ phận khối Kinh tế; Công đoàn bộ phận Mỏ Quý Xa...là những đơn vị luôn dẫn đầu về thành tích. Đối với môn Cờ tường đã tìm ra được kỳ thủ số 1 thuộc về đơn vị Công đoàn bộ phận xưởng Luyện Gang.
Các Đ/c Lãnh đạo Công ty trao giải cho các VĐV môn Cầu lông (Đôi nam)
Các Đ/c Lãnh đạo Công ty trao giải cho các VĐV môn Cầu lông (Đôi nam nữ)
Các Đ/c Lãnh đạo Công ty trao giải cho các VĐV môn Bóng bàn (Đôi nam)
Các Đ/c Lãnh đạo Công ty trao giải cho các VĐV môn Bóng bàn (Đơn nam)
Các Đ/c Lãnh đạo Công ty trao giải cho các VĐV môn Cờ tướng
Các Đ/c Lãnh đạo Công ty trao giải KK cho các VĐV môn cờ tướng
 
Một số hình ảnh về các trận thi đấu trong hội thao
Đối với các công đoàn bộ phận lần đầu tiên tham gia do đó các VĐV chưa có nhiều cơ hội thi đấu và thành tích chưa cao. Tuy nhiên, các VĐV cũng đã thi đấu hết sức cố gắng và đã cống hiến cho hội thao những pha cầu hay những đường bóng đẹp và những ván cờ đấu trí cân não đối thủ. Hy vọng những năm tiếp theo, các công đoàn bộ phận sẽ có những định hướng sâu hơn nữa cho phong trào thể thao, tìm ra những nhân tố tích cực hơn, chuẩn bị cho các giải đấu chu đáo hơn để cải thiện về mặt thành tích.
Nguyễn Đức Cường
Phó chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện Kim Việt Trung
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900