"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 27/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 338055

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CĐCS Phòng Tài nguyên và Môi trường tổ chức thăm hỏi động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn

    Nhằm giúp đỡ chia sẻ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2018- 2019. Vừa qua, tại Phòng Hội đồng của trường PTDTBT THCS Tân Tiến, CĐCS Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp với chuyên môn tổ chức thăm hỏi và động viên tinh thần cho em Thào Seo Minh học sinh lớp 8 của trường PTDTBT THCS xã Tân Tiến huyện Bảo Yên. Tới dự và trao quà có đồng chí Trần Trung Kiên- Bí thư chi bộ quyền Trưởng phòng, các đồng chí trong Ban chấp hành CĐCS Phòng Tài nguyên và Môi trường; các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường và đại diện gia đình em Thào Seo Minh.

    Gia đình em Minh là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố Minh mất từ lúc em lên 1 tuổi, gia đình khó khăn càng thêm khó khăn khi em mắc phải căn bệnh ung thư lưỡi, nhờ có sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm em đã được phẫu thuật. Từ năm 2015 theo sự phân công của huyện Bảo Yên để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Phòng Tài nguyên và Môi trường đã đồng hành với em trong học tập cũng như cuộc sống. Tại buổi gặp gỡ, được sự giúp đỡ hỗ trợ của chuyên môn và đóng góp của các đoàn viên Công đoàn của Phòng Tài nguyên, đoàn đã trao suất quà bằng tiền mặt và hỗ trợ về quần áo, dày dép với tổng số tiền là 5 triệu đồng.
Đ/c: Hoàng Văn Hà - Chủ tịch CĐCS Phòng Tài nguyên và Môi trường
 ( thứ 3 từ phải sang) trao quà cho em  Thào Seo Minh
    Món quà tuy không lớn nhưng đó là tình cảm và có ý nghĩa các đoàn viên Công đoàn của CĐCS Phòng Tài nguyên và Môi trường về giá trị cuộc sống, phát huy tinh thần truyền thống tốt đẹp về “ Tương thân tương ái” và “ Lá lành đùm lá rách” với mong muốn tiếp thêm nghị lực giúp em Minh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và cố gắng trong học tập để có một tương lai tốt đẹp hơn./. 
Ngọc Nga
CĐCS Phòng TNMT huyện Bảo Yên
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900