"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 25/01/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 332608

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Công đoàn cơ sở xã Trì Quang phối hợp với UBND xã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ

 Với các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội lần thứ XII Công đoàn Việt Nam diễn ra từ ngày 24 – 26/9 tại Thủ đô Hà Nội và kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Bảo Thắng (15/10/1948 – 15/10/2018), tối ngày 21/9/2018, Công đoàn cơ sở xã Trì Quang phối hợp với UBND xã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ.

Về dự đêm giao lưu văn nghệ có đ/c Lê Hải Thanh- HUV, trưởng Phòng Văn hóa- Thông tin huyện, đ/c Nguyễn Viết Bình, HUV- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, đ/c Bùi Hồng Hải – Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, trường học trên địa bàn xã và nhân dân xã Trì Quang.
Tham gia chương trình gồm có 15 tiết mục đặc sắc với hơn 60 diễn viên không chuyên là cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, đội văn nghệ các thôn, các thầy cô giáo và các em học sinh của các nhà trường. Các tiết mục được dàn dựng công phu, đa dạng về thể loại, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, ca ngợi Người lao động… Chương trình giao lưu văn nghệ đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các vị đại biểu, CNLĐ và khán giả về dự. Đồng thời tạo niềm tin của CNVCLĐ và Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện Bảo Thắng. 
Một số tiết mục tại đêm giao lưu văn nghệ
Viết Bình – LĐLĐ huyện Bảo Thắng
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900