"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Chủ nhật, ngày 15/09/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 306965

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

HỘI NGHI CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ THCS và THPT HUYỆN BÁT XÁT NĂM HỌC 2018-2019

     Năm học mới đã bắt đầu, tất cả các hoạt động phục vụ cho công tác dạy và học của nhà trường đã đi vào nề nếp. Trong số đó, Hội nghị công nhân viên chức tổ chức đầu năm học không thể thiếu được trong các đơn vị nhà trường. Hội nghị có tầm quan trọng to lớn nhằm để các cán bộ công nhân viên chức nhà trường phát huy quyền, nghĩa vụ trong thực hiện qui chế dân chủ để cùng thảo luận và thống nhất ý kiến xây dựng chỉ tiêu , kế hoạch thực hiện nhiêm vụ năm học, tham gia, bổ sung, hoàn thiện của nội qui, qui chế của nhà trường để tạo sự đông thuận, quyết tâm cao trong thực hiện qui chế dân chủ, xây dựng khối đoàn kết nội bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

    Xuất phát từ mục tiêu đó, ngày 29/09/2019 dưới sự chỉ đạo của Chi ủy nhà trường, công đoàn trường PTDTNT THCS và THPT huyện Bát Xát phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội nghị công nhân viên chức năm học 2018- 2019 theo đúng qui trình, hướng dẫn  của Sở GD&ĐT, CĐN Giáo dục.
     Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, đồng chí Ngô Thị Thu Hường- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2017-2018. Trong bản tổng kết, đồng chí cũng đã đánh giá những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được và cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế trong năm học qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2018-2019. Nhiều ý kiến tham gia góp ý vào các nội dung trong bản báo cáo cũng như các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong năm học và đi tới biểu quyết. 100% cán bộ công nhân viên chức nhà trường đều nhất trí tán thành với các chỉ tiêu, giải pháp đưa ra, hứa đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.
 Đồng chí Ngô Thị Thu Hường- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày bản báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và dự thảo phương hướng năm học 2018-2019
     Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã thảo luận sôi nổi giải quyết các kiến nghị do các thành viên công đoàn ở tổ đưa lên. Hoạt động thảo luận đã diễn ra sôi nổi  với sự trao đổi thẳng thắn, tích cực . Các đồng chí trong Đoàn chủ tịch đã nghiêm chỉnh tiếp thu ý kiến , nghiên cứu và giải đáp và cũng đã tìm được những biện pháp giải quyết thích hợp đáp ứng được mong muốn, nguyện vọng của các cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường và thống nhất cao về quy chế chi tiêu nội bộ trong nhà trường.
    Đồng chí Nguyễn Thị Thu Lương, Chủ tịch CĐCS thay mặt Ban chấp hành công đoàn PTDTNT THCS và THPT huyện Bát Xát báo cáo tổng kết phong trào thi đua và  dự kiến nội dung phong trào thi đua năm tiếp theo; dự thảo bản giao ước thi đua; Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và chương trình công tác, hoạt động của thanh tra nhân dân năm học 2018-2019, bầu bổ sung 01 ủy viên Ban Thanh tra nhân dân theo quy định của pháp luật.
     Để đảm bảo  hoàn thành tốt các chỉ tiêu đưa ra các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường, các tổ trưởng đại diện cho các tổ khối, đoàn thể đã cùng nhau kí bản giao ước cam kết hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học với nhà trường dưới sự chứng kiến của Đoàn chủ tịch. Việc kí cam kết diễn ra với tinh thần tình nguyện, nhất trí cao của tất cả cán bộ công nhân, viên chức trong nhà trường.
 
Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường kí giao ước thi đua năm học 2018-2019
    Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường. Sự thành công của hội nghị đã tạo thêm động lực, tâm thế quyết tâm phấn đấu để đạt được mục tiêu, chỉ tiêu của tập thể, cá nhân cán bộ, giáo viên nhân viên trong năm học 2018-2019./. 
 
Nguyễn Thị Vân
ĐVCĐ trường phổ thông dân tộc Nội trú THCS và THPT huyện Bát Xát
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900