"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 17/10/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 314959

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

CÁC THẦY CÔ KHÔNG CHỈ BIẾT CẦM PHẤN TRẮNG

    Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam khóa XII, 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Bảo Thắng, kỷ niệm ngày 20/10/2018; 20/11/2018; Kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lào Cai; tổ chức thành công Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018- 2019. Trường THPT số 2 Bảo Thắng đã tổ chức giao lưu thể thao nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên với học sinh và tạo động lực thành công cho năm học mới.  

Hoạt động diễn ra từ ngày 30/9 đến hết ngày 02/10/2018, các nội dung trong khuôn khổ giao lưu cầu lông, bóng chuyền, bóng đá trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT số 2 Bảo Thắng đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc với thầy và trò nhà trường. 
Nội dung thi đầu cầu lông
Giao lưu bóng chuyền nam giữa các thầy giáo và học sinh
    Tham gia chương trình, các thầy cô giáo nhà trường đăng ký thi đấu giao lưu và trao giải ở ba nội dung: thi đấu cầu lông, bóng chuyền (nam, nữ) và bóng đã nữ. Trái với nét dịu dàng, tình cảm và tác phong đĩnh đạc trên bục giảng bên những viên phấn trắng, các thầy cô đã thực sự được cháy hết mình trong phong cách của những “vận động viên chuyên nghiệp” khi ra sân thi đấu. Những pha cầu đẹp mắt, những lần bỏ nhỏ bóng chuyền sắc bén cùng với những pha bóng hấp dẫn, quyết liệt đã được các thầy, các cô liên tục tạo ra trong khuôn khổ 3 ngày giao lưu. 
    Ở nội dung cầu lông, giải nhất đôi nam nữ đã thuộc về thầy Phạm Hùng và cô Đào Thuận; giải nhất đôi nữ đã thuộc về cô Đỗ Hồng và cô Lê Huệ; giải nhất đôi nam thuộc về thầy Thanh Minh và thầy Đào Bình. Ở nội dung bóng chuyền nữ, đội nữ 1 đã thắng đội nữ 2 với tỉ số 2-1; môn bóng chuyến nam đã diễn ra giữa các thầy giáo nam và đội học sinh nam của nhà trường, kết quả đội học sinh nam của nhà trường dành chiến thắng với tỷ số 3-2; Nội dung bóng đá, hai đội nữ 1 và nữ 2 đã hòa nhau với tỷ số 1-1 và sẽ còn gặp lại nhau trong trận chung kết diễn ra vào dịp 20/10.
Nội dung bóng chuyền nữ
Những pha tranh bóng quyết liệt của đội bóng đá nữ
    Chương trình giao lưu đã khép lại trong niềm vui hân hoan và rất nhiều cảm xúc đan xen của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Đó cũng sẽ là động lực để tập thể thầy và trò nhà trường tiếp tục rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung của nhà trường trong công tác dạy học và giáo dục trong năm học./.
 
 ĐàoThanh Bình 
Chủ tịch CĐCS trường THPT số 2 Bảo Thắng
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900