"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 27/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 338069

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

CƠ QUAN LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH LÀO CAI TỔ CHỨC GẶP MẶT VÀ GIAO LƯU THỂ THAO VỚI ĐẢNG ỦY KHỐI CCQ TỈNH

 Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2018, Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức gặp mặt và giao lưu cầu lông, bóng chuyền hơi với Đảng khối các cơ quan tỉnh Lào Cai chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Dự gặp mặt và giao lưu cầu lông, bóng chuyền hơi có các đồng chí Lãnh đạo, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và 22 chị em phụ nữ của Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh và Đảng khối các cơ quan tỉnh Lào Cai. Trong chương trình gặp mặt tại Hội trường các đại biểu đã được nghe nội dung ôn lại truyền thống lịch sử 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018); đại diện đồng chí Nguyễn Văn Phúc-Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh đã phát biểu chúc mừng và lãnh đạo 2 đơn vị tặng hoa cho các chị em. Trong chương trình giao lưu thể thao tại Nhà đa năng và sân bóng chuyền hơi LĐLĐ tỉnh, các đại biểu đã được giao lưu cầu lông và bóng chuyền hơi cùng với chị em 2 cơ quan. Đây là những hoạt động có ý nghĩa để chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; chào mừng thành công Đại hội XII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023 và động viên chị em 2 đơn vị tích cực thi đua trong công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2018./.  

Trong ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Phúc – Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh 
phát biểu chức mừng chị em phụ nữ.
Trong ảnh: hàng sau từ trái sang phải đồng chí Đỗ Lê Tín-Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Long-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Phúc-Bí thư ĐU Khối CCQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Đức-Phó Bí thư ĐU Khối CCQ tỉnh, đồng chí Vũ Đức Chung-Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Chí Tuệ-Phó Bí thư ĐU CCQ tỉnh tặng hoa cho các chị em.
Cán bộ, công chức và người lao động 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm trước 
Trụ sở cơ quan LĐLĐ tỉnh.
Hai đội bóng chuyền hơi chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu.
 
Tin: Nguyễn Tiến Sỹ - LĐLĐ tỉnh
Ảnh: Tiến Sỹ, Phương Thúy; Đình Tuyến – LĐLĐ tỉnh 
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngành



Diện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900