"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 29/01/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 333153

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

LĐLĐ tỉnh Hỗ trợ nhà Mái ấm công đoàn

    Ngày 22/11, Quỹ Xã hội Công đoàn Lào Cai đã hỗ trợ kinh phí làm  nhà “Mái ấm Công đoàn Lào Cai” cho gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền là 30 triệu đồng. Đó là đoàn viên Nguyễn Thị Thúy Hằng, giáo viên Trường PTDT bán trú Tiểu học Cốc Ly 2, huyện Bắc Hà. 

Về dự bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” có đồng chí Đỗ Lê Tín, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Trần thị Xuân, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bắc Hà và đại diện Công đoàn cơ sở. 
Đồng chí Đỗ Lê Tín – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh
hỗ trợ tiền làm nhà Mái ấm Công đoàn
    Nhà “Mái ấm Công đoàn” của gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Thúy Hằng, được khởi công xây dựng từ đầu tháng 9/2018, đến nay đã hoàn thiện với tổng diện tích 80m2, tổng trị giá 200 triệu đồng, trong đó có 30 triệu đồng từ Quỹ Xã hội Công đoàn Lào Cai, gia đình tích cóp được một phần, số tiền còn lại do bố mẹ, anh chị em, họ hàng cho vay và giúp đỡ về ngày công của CĐCS nhà trường.
    Thay mặt gia đình phát biểu trong buổi lễ bàn giao nhà, chị  Nguyễn Thị Thúy Hằng bày tỏ sự vui mừng, xúc động, biết ơn trước sự quan tâm của Quỹ Xã hội Công đoàn Lào Cai, LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện và cũng như CĐCS Trường PTDT bán trú Tiểu học Cốc Ly 2. Tin tưởng rằng, sự quan tâm, hỗ trợ này là nguồn động viên to lớn đối với gia đình, giúp chị Hằng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
    Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của các cấp công đoàn Lào Cai đối với đời sống CNVCLĐ, đặc biệt là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác
 
Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900