"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 12/12/2019

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 325546

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

Đầu xuân Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai thăm và Làm việc với huyện Si Ma Cai

 Sáng ngày 14/2/2019 Đồng chí Nguyễn Hữu Long- Tỉnh ủy viên; UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam; Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai, đi cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức; Ban Chính sách Pháp luật Liên đoàn Lao động tỉnh. 

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại huyện Si Ma Cai. Đ/c Nguyễn Hữu Long cùng đoàn công tác đã tham dự tết trồng cây đầu xuân cùng cán bộ chuyên trách công đoàn huyện Si Ma Cai và ĐVCĐ xã Lử Thẩn. Đ/c đã biểu dương cán bộ LĐLĐ huyện và ĐVCĐ xã Lử Thẩn đã chủ động tích cực hưởng ứng lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Đây là dịp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây, khuyến khích toàn dân tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng, bảo vệ cây xanh gắn với phát triển kinh tế - xã hội và phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới.
Đc Nguyễn Hữu Long-Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai tham gia tết trồng cây đầu xuân tại xã Lử Thẩn- huyện Si Ma Cai
Cùng ngày đồng chí  Nguyễn Hữu Long cùng đoàn công tác; Lãnh đạo Huyện ủy Si Ma Cai đã trao nhà Mái ấm công đoàn cho gia đình Đ/c HoàngVăn Tuân ĐVCĐ- Trường THCS xã Si Ma Cai với số tiền 30.000.000đ. Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà, đồng chí Nguyễn Hữu Long - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khẳng định: Thời gian qua, các cấp công đoàn trong huyện Si Ma Cai đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống  vật chất, tinh thần cho người lao động. Làm nhà Mái ấm công đoàn là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của tổ chức Công đoàn đối với đời sống của CNVCLĐ. Đ/c Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cũng yêu cầu trong năm 2019 và các năm tiếp theo LĐLĐ huyện Si Ma Cai cần năng động, sáng tạo có nhiều nội dung và hình thức tổ chức các hoạt động chăm lo về vật chất và tinh thần cho người lao động, mọi hoạt động của tổ chức công đoàn đều hướng về cơ sở và người lao động, Tổ chức công đoàn phải xây dựng được niềm tin, là chỗ dựa vững chắc của người lao động./.
Đc Nguyễn Hữu Long- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh_ đc Lý Seo Vảng Phó Bí Thư TT Huyện ủy Si Ma Cai trao nhà xã Hội công đoàn
Đc Lý Seo Vảng Phó Bí thư TT huyện ủy Si Ma Cai trao quà cho ĐVCĐ Hoàng Văn Tuân trong buổi lễ bàn giao nhà xã hội công đoàn
 
Tin bài& ảnh: Nguyễn Trọng Sáng-LĐLĐ huyện Si Ma Cai
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900