"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 4, ngày 26/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 338040

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

THƯỜNG TRỰC TỈNH ỦY LÀM VIỆC VỚI LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH LÀO CAI

 Sáng ngày 15/5/2019 Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai được đón   tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tỉnh ủy, do đồng chí Hà Thị Nga Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn, cùng với các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lào Cai, các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tham gia đoàn công tác. 

Đ/c Hà Thị Nga Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy
 phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc 
Tại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Hữu Long, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên Lao động Việt Nam báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ 5 tháng đầu năm, nhiệm vụ chủ yếu 7 tháng cuối năm 2019 và những đề xuất, kiến nghị của Liên đoàn Lao động tỉnh. 
Đồng chí Nguyễn Hữu Long, Tỉnh ủy viên, UV BCH Tổng liên Lao động Việt Nam báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn của
 Liên đoàn Lao động tỉnh.
Đồng chí Hà Thị Nga Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đánh giá cao vai trò của tổ chức Công đoàn và ghi nhận những kết quả của các cấp công đoàn trong tỉnh đã đạt được, cùng với tổ chức chính trị - xã hội trong tỉnh góp phần phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững ổn định an ninh quốc phòng của tỉnh; đồng tình cao với các ý kiến tham gia phát biểu tại hội nghị và ghi nhận các kiến nghị, đề xuất của Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng thời giao nhiệm vụ cho Liên đoàn Lao động tỉnh trong thời gian tới tập trung chỉ đạo các cấp Công đoàn trong toàn tỉnh tiếp tục thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động trong CNVCLĐ cần phải có chiều sâu hơn nữa để đoàn viên, người lao động hiểu được về tổ chức công đoàn. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; làm tốt công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước... xây dựng tổ chức Công đoàn tỉnh ngày càng vững mạnh./.
Tin: Phạm Dung - LĐLĐ tỉnh
Ảnh: Phương Thúy - LĐLĐ tỉnh
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900