"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 27/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 338055

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn ngành

Quan tâm thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo

 Thực hiện công tác chăm lo cho đoàn viên công đoàn hoàn cảnh đặc biệt khó  khăn, bệnh hiểm nghèo. Trong 02 ngày 27 và 28 tháng 12 năm 2019 Công đoàn Ngành Giáo dục phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức thăm hỏi và trao quà cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung ĐVCĐ, chuyên viên Sở GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Anh Giáo viên trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện Sa Pa bị bệnh hiểm nghèo và đồng chí Nguyễn Đình Hải Giáo viên PTDT Nội trú THCS&THPT huyện Bảo Thắng hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Tham dự buổi trao quà có Đồng chí Nguyễn Thế Dũng- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Phạm Thị Thùy- Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, đồng chí Nguyễn Thị Tươi- Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục. Các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Đồng chí Phạm Thị Thùy - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục phát biểu trao quà cho 03 đồng chí: Thực hiện chức năng trung tâm của tổ chức Công đoàn là chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVCLĐ, đặc biệt trong những ngày cuối cùng của năm 2019 và chuẩn bị đón chào năm mới 2020. Việc quan tâm nắm bắt tư tưởng, hoàn cảnh đoàn viên công đoàn để kịp thời thăm hỏi, động viên những đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo và trực tiếp đến thăm và trao quà cho các đồng chí đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo thể hiện trách nhiệm, tình cảm và ý nghĩa sâu sắc của lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục, Sở GD&ĐT. Mặc dù phần quà nhỏ nhưng đúng đối tượng và kịp thời đã mang lại ý nghĩa  rất lớn là nguồn động viên, khích lệ cho các đồng chí đoàn viên công đoàn và gia đình. Qua đó đồng chí cũng  đề nghị  BGH, BCH Công đoàn nhà trường cần tiếp tục quan tâm nắm bắt tâm tư, tình cảm, hoàn cảnh của từng cán bộ, giáo viên, nhân viên để thực hiện đầy đủ chế độ chính sách, chăm lo tốt đời sống vật chất tinh thần cho CB,GVNV  tạo động lực để CB,GVNV yên tâm công tác và hoàn  thành tốt nhiệm vụ được giao.
Lãnh đạo CĐNGD, Sở GD&ĐT cùng BGH, BCH Công đoàn 
tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo.
Đại diện cho Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn các nhà trường. Đồng chí Nguyễn Đắc Sơn, Hiệu trưởng trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện Bảo Thắng; Đồng chí Hoàng Minh Phượng, Chủ tịch Công đoàn trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện Sa Pa bày tỏ sự xúc động, sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Lãnh đạo Công đoàn ngành Giáo dục, Sở GD&ĐT đã động viên, thăm hỏi kịp thời và tiếp thêm nghị lực, sức mạnh, sự phấn khởi cho bản thân các đồng chí và gia đình đồng thời hứa sẽ tiếp tục quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đồng chí yên tâm chữa bệnh. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung chuyên viên phòng Mầm non Sở GD&ĐT  Đại diện cho cá nhân các đồng chí được thăm hỏi, tặng quà cảm động nói: Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo là nguồn động viên rất lớn, đã tiếp thêm nghị lực cho các đồng chí vượt quan những khó khăn, chiến đấu với bệnh tật để đảm bảo sức khỏe, công tác tốt ./.                                                                      
 Đặng Thị Mai Phương
Công đoàn ngành Giáo dục
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900