"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 27/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 338069

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

TRẢI NGHIỆM “TẾT QUÊ EM”

 Thực hiện đẩy mạnh mô hình trường học gắnvới thực tiễn, học đi đôi với hành, chào xuân yêu thương. Ngày 13 tháng 01 năm 2020 vừa qua, Ban chấp hành công đoàn trường MN xã Xuân Giao cùng Chuyên môn phối hợp với cha mẹ học sinh tổ chức chương trình trải nghiệm “Tết quê em”. Nhằm giúp các em hiểu hơn về những nét đẹp văn hóa của ngày tết quê em, đồng thời quyên góp ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020”.

Trải nghiệm gói bánh chưng tại điểm trường trung tâm
Với không khí vui tươi phấn khởi của buổi trải nghiệm các bé được hòa mình cùng tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp với chủ đề tết yêu thương với những bản sắc dân tộc đầy ý nghĩa và đậm chất nguyên văn.
Các bé tham gia các hoạt động trải nghiệm sôi nổi, vui tươi
Thông qua hoạt động trải nghiệm các bé hiểu hơn về ý nghĩa của tết cổ truyền dân tộc, biết gói bánh chưng bằng các nguyên vật liệu truyền thống, qua đó đã thu hút các bé hào hứng tham gia vào hoạt động cùng cô và ông, bà, bố, mẹ trong buổi trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích.
Các bé trực tiếp trải nghiệm làm bánh chưng
Thật vui và ý nghĩa khi kết thúc buổi trải nghiệm đã quyên góp được nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng vui xuân đón tết. /. 
 
Tg: Nguyễn Thanh Huyền - CTCĐ trường MN xã Xuân Giao
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900