"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 27/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 338065

Thời tiết

Tin tức sự kiện » LĐLĐ huyện, thành phố

Các Công đoàn cơ sở trên địa bàn xã Tả Thàng tổ chức Chương trình Tết sum vầy xuân Canh Tý 2020

 Chiều ngày 16/01/2020, tại Ủy ban nhân dân xã Tả Thàng, các Công đoàn cơ sở trên địa bàn xã Tả Thàng, huyện Mường Khương phối hợp với UBND xã tổ chức Chương trình Tết sum vầy Canh Tý năm 2020. Tham dự Chương trình có các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Phòng Giáo dục & đào tạo huyện Mường Khương, Liên minh hợp tác xã tỉnh Lào Cai; các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và có sự tham gia của trên 100 đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn xã Tả Thàng. 

Tại Chương trình, thay mặt các CĐCS trên địa bàn xã, đồng chí Nông Văn Cương, Chủ tịch CĐCS xã báo cáo về công tác chăm lo đời sống cho CNLĐ. Trong những năm qua, phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn của các CĐCS trên địa bàn xã đã phát triển không ngừng, thu hút sự tham gia của các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ trên địa bàn xã. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Công đoàn phát động và tổ chức thực hiện đã đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của xã. Trong năm 2019, các đơn vị đã thăm và tặng quà cho CNVCLĐ được trên 20 lượt, trị giá trên 10 triệu đồng; Ban quản lý quỹ “Xã hội Công đoàn Lào Cai” hỗ trợ làm mới cho 01 hộ gia đình CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là 30 triệu; trợ cấp cho 05 gia đình đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền 2,5 triệu đồng... 
Trong Chương trình Tết Sum vầy năm 2020, các CĐCS trên địa bàn xã Tả Thàng đã tổ chức giao lưu bóng chuyền, văn nghệ, thăm và tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được 15 xuất quà trị giá 7,5 triệu đồng, hỗ trợ vé cho đoàn viên về quê ăn Tết được 10 cặp vé trị giá 5 triệu đồng bằng nguồn xã hội hóa và vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. 
Đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Chủ tịch LĐLĐ huyện Mường Khương đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đơn vị trường học, y tế trên địa bàn xã; tại Chương trình đã 05 xuất quà của LĐLĐ tỉnh, 01 xuất quà của LĐLĐ huyện cho CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá trên 6 triệu đồng. Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã ủng hộ được trên 6 triệu đồng.
Một số hình ảnh Chương trình Tết Sum vầy xuân Canh Tý 2020 của các CĐCS trên địa bàn xã Tả Thàng
 
Phạm Đình Trơn (LĐLĐ huyện Mường Khương)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900