"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 5, ngày 27/02/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 338062

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Tin Hoạt Động Của LĐLĐ Tỉnh

LĐLĐ tỉnh Lào Cai: Thăm và chúc tết các đơn vị trực tết năm 2020

 Nhân dịp Tết nguyên đán xuân Canh Tý năm 2020,  chiều ngày 17/01/2020 đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh có đồng chí Vũ Đức Chung - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hoàng Tuấn Hải - Chủ tịch Công đoàn Công ty Apa tít đã tới thăm và tặng quà tết cho CNVCLĐ trực tết tại Chi nhánh vận tải đường sắt; Chi nhánh Tuyển Bắc Nhạc Sơn và Chi nhánh khai thác 2 thuộc Công đoàn công ty TNHH một thành viên Apatít Việt Nam. Các đơn vị đã báo cáo tình hình sản xuất của đơn vị trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020, đồng thời cũng thông qua tình hình chăm lo tết cho CNVCLĐ trong dịp Tết nguyên đán xuân Canh Tý năm 2020. Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân mới, đồng chí Vũ Đức Chung - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh chúc tết và biểu dương các đồng chí CNVCLĐ trực tết tại công trường và chúc các đồng chí và gia đình đón tết vui vẻ và hạnh phúc, đón tết đầm ấm. Đặc biệt trong lao động sản xuất phải đặt an toàn lên hàng đầu. Nhân dịp này đồng chí Vũ Đức Chung - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao quà cho các đơn vị, mỗi đơn vị một xuất quà trị giá 1.000.000 đồng và Công đoàn công ty TNHH một thành viên Apatít Việt Nam cũng trao quà tết các đơn vị trực tết.  

Đồng chí Vũ Đức Chung - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đồng chí Hoàng Tuấn Hải – Chủ tịch CĐ Apatit và các thành viên trong đoàn trao quà tết cho Chi nhánh Vận tải đường sắt thuộc Công đoàn công ty TNHH một thành viên A patít Việt Nam  tỉnh Lào Cai nhân dịp xuân mới 2020.
Đồng chí Vũ Đức Chung - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đồng chí Hoàng Tuấn Hải – Chủ tịch CĐ Apatit và các thành viên trong đoàn trao quà tết cho chi nhánh Tuyển Bắc Nhạc Sơn thuộc Công đoàn Công ty TNHH một thành viên A patít Việt Nam  tỉnh Lào Cai nhân dịp xuân mới 2020.
Đồng chí Vũ Đức Chung - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng đồng chí Hoàng Tuấn Hải – Chủ tịch CĐ Apatit và các thành viên trong đoàn  trao quà cho Chi nhánh khai thác 2 thuộc Công đoàn Công ty TNHH một thành viên A patít Việt Nam  tỉnh Lào Cai nhân dịp xuân mới 2020.
Tin và ảnh: Phương Thúy
(LĐLĐ tỉnh Lào Cai)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900